SỐ LƯỢT TRUY CẬP
LIÊN KẾT WEB
Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019

Ngày 26/01/2019, Cục Thống kê Thành phố đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và triển khai kế hoạch công tác năm 2019. Tại Hội nghị, ông Võ Hồng Thái, Phó cục trưởng Cục Thống kê Thành phố đã trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019. Trong Báo cáo, kết quả công tác Thống kê năm 2018 được đánh giá kết quả đạt được trên các mặt: (1) Công tác bảo đảm thông tin thống kê; (2) Thực hiện Luật Thống kê, chiến lược phát triển thống kê; (3) Công tác phương pháp chế độ thống kê; (4) Công tác tổ chức cán bộ và thi đua khen thưởng; (5) Công tác ứng dụng công nghệ thông tin và nghiên cứu khoa học; (6) Công tác pháp chế, tuyên truyền và thanh tra thống kê; (7) Công tác quản lý điều hành, công tác quản lý tài chính; (8) Hạn chế, tồn tại.

Năm 2019 tiếp tục có nhiều khó khăn và thử thách hơn năm 2018 với nhiều nhiệm vụ quan trọng, để thực hiện thành công các nhiệm vụ công tác và mục tiêu chủ yếu của năm 2019, Lãnh đạo Cục yêu cầu các Phòng, Chi cục Thống kê ngay sau Hội nghị này cần chủ động thực hiện Kế hoạch công tác cụ thể của từng đơn vị trong đó chú trọng thực hiện những khâu đột phá để thực hiện ngay các nhiệm vụ trọng tâm. Đối với mỗi công chức, viên chức và người lao động trong toàn ngành tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, đoàn kết, yêu ngành, yêu nghề; nỗ lực khắc phục khó khăn cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành, xây dựng ngành Thống kê Thành phố ngày càng phát triển.

Hưởng ứng phong trào thi đua năm 2019 do Thường trực Hội đồng Thi đua – Khen thưởng ngành phát động, tại Hội nghị đã diễn ra Lễ ký kết giao ước thi đua năm 2019 của đại diện lãnh đạo các đơn vị các cụm, khối thi đua trong toàn ngành.

Trong Lễ trao tặng các danh hiệu thi đua khen thưởng, đã có 01 tập thể được trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì; 05 tập thể được trao tặng Cờ thi đua của UBND Thành phố; 12 tập thể và 11 cá nhân được trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng; 19 tập thể được trao tặng danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc và 13 cá nhân được trao tặng Kỷ niệm chương của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Ông Huỳnh Văn Hùng, Cục trưởng Cục Thống kê Thành phố chúc mừng kết quả đã đạt được của tập thể cán bộ, công chức ngành Thống kê trong năm 2018.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội nghị:

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  

Xem tin theo ngày

Ngày
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI