SỐ LƯỢT TRUY CẬP
LIÊN KẾT WEB
Kết nạp Đảng viên mới tháng 9/2018

Chiều ngày 04/9, Chi bộ Nghiệp vụ II, thuộc Đảng bộ Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho Đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Hồng Thảo thuộc Phòng Thống kê Dân số - Văn xã.
Tham dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Võ Hồng Thái,  Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Cục trưởng Cục Thống kê; đồng chí Võ Thanh Sang, Đảng uỷ viên, Phó Cục trưởng Cục Thống kê cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ Cục Thống kê thành phố và đông đủ các đồng chí đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ và cơ quan Cục Thống kê.
Tại Lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Ngọc Đỉnh, Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ II, thay mặt Đảng uỷ Cục Thống kê công bố và trao quyết định kết nạp quần chúng Nguyễn Thị Hồng Thảo.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Đỉnh, Đảng uỷ viên, Bí thư Chi bộ Nghiệp vụ II trao Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa cho đồng chí đảng viên mới.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thảo đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; …
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Ngọc Đỉnh, Bí thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thảo sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Đồng chí Huỳnh Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng và đồng chí Võ Thanh Sang, Phó Cục trưởng Cục Thống kê tặng hoa cho đồng chí đảng viên mới.

Cũng tại buổi lễ này, đồng chí Huỳnh Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Thống kê đã có những lời chúc mừng đảng viên mới, đồng thời có những lời dặn dò sâu sắc và mong muốn đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thảo tiếp tục nỗ lực rèn luyện hơn nữa, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực của bản thân, học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Trong niềm xúc động, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thảo trân trọng cảm ơn Đảng ủy Cục Thống kê, Chi bộ Nghiệp vụ II đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Đảng bộ Cục Thống kê cũng như Chi bộ nghiệp vụ II.
Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động trọng tâm trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ Nghiệp vụ II nói riêng và Đảng bộ Cục Thống kê thành phố nói chung trong năm 2018 và những năm tiếp theo./. 

Phó bí thư Chi bộ
Nguyễn Chí Cương

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  

Xem tin theo ngày

Ngày
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI