SỐ LƯỢT TRUY CẬP
LIÊN KẾT WEB
Hội nghị cán bộ công chức năm 2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM 2020

Sáng ngày 27 tháng 12 năm 2019, Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức năm 2020, với sự có mặt đông đủ của CBCC và người lao động Cục Thống kê Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Toàn cảnh hội nghị cán bộ công chức năm 2020

Hội nghị cán bộ công chức là hoạt động thường niên của Cục Thống kê, nhằm đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong hoạt động công tác thống kê của năm 2019, nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho hoạt động trong năm 2020.

Đây cũng là dịp để mỗi công chức thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo Cục. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói  chung, cùng nhau góp sức phát triển sự nghiệp Thống kê Thành phố.

Ông Huỳnh Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng thay mặt Đoàn Chủ tịch phát biểu và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ công chức quan tâm, cùng chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ công chức đã rất nỗ lực, cố gắng trong mọi mặt hoạt động công tác của Cục trong năm 2019.Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm 2020. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin của toàn thể công chức của Cục Thống kê Thành phố.

Một số hình ảnh được ghi lại tại Hội nghị:

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  

Xem tin theo ngày

Ngày
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI