SỐ LƯỢT TRUY CẬP
LIÊN KẾT WEB
Hội nghị tổng kết Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 thành phố Hồ Chí Minh

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT TỔNG ĐIỀU TRA NÔNG THÔN, NÔNG NGHIỆP VÀ THỦY SẢN NĂM 2016 THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 20/01/2017, Ban chỉ đạo Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Tổng kết công tác Tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 trên địa bàn thành phố với sự tham gia của toàn bộ thành viên Ban chỉ đạo thành phố; Tổ thường trực Ban chỉ đạo thành phố; Trưởng ban và phó trưởng ban chỉ đạo 05 huyện, Chi cục trưởng Chi cục Thống kê 11 quận có sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản; Các đồng chí là trưởng các phòng ban thuộc Cục Thống kê; Các đồng chí là giám sát viên thành phố, giám sát viên quận huyện; Các đồng chí là Tổ trưởng, điều tra viên đại diện cho hơn 2.900 Tổ trưởng, điều tra viên trên địa bàn thành phố; Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016. Ông Huỳnh Văn Hùng, Cục trưởng Cục Thống kê - Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo thành phố - Chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Võ Hồng Thái - Phó Cục trưởng Cục Thống kê - Tổ trưởng Tổ thường trực thành phố báo cáo quá trình triển khai, tổ chức thực hiện cuộc Tổng điều tra, những kết quả đạt được, những tồn tại nguyên nhân hạn chế và đưa ra một số giải pháp nhằm rút kinh nghiệm cho các cuộc Tổng điều tra khác.

Hội nghị cũng lắng nghe ý kiến phát biểu và những ý kiến đóng góp của Bà Huỳnh Thị Kim Cúc - Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và phát triển Nông thôn, Ông Trần Trường Sơn - Phó chủ tịch Hội Nông dân Thành phố trong công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện góp phần hoàn thành tốt cuộc Tổng điều tra.

Hội nghị cũng đã có cái nhìn sâu hơn, cụ thể hơn về từng mặt của cuộc tổng điều tra, cũng như để có thể cùng trao đổi những kinh nghiệm, ôn lại những điều mà các đơn vị đã thực hiện được trong cuộc tổng điều tra Nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 qua những báo cáo tham luận của các đơn vị: Phòng Nông nghiệp Cục Thống kê, Chi cục Thống kê huyện Củ Chi, UBND xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh.

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các tập thể và các nhân có những thành tích xuất sắc trong cuộc Tổng điều tra. Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố tặng thưởng Bằng khen cho 04 tập thể và 18 cá nhân nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Cục trưởng Cục Thống kê tặng thưởng Giấy khen cho 59 tập thể và 138 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Kết luận hội nghị, ông Huỳnh Văn Hùng, Cục trưởng Cục Thống kê - Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo thành phố đã biểu dương những thành tích mà Ban chỉ đạo các cấp đã đạt được. Cục trưởng Cục Thống kê chỉ đạo phòng Nông nghiệp và Chi cục Thống kê 05 huyện ngoại thành tiếp tục rà soát, tổng hợp, phân tích kết quả Tổng điều tra để tham mưu cho lãnh đạo thành phố cũng như lãnh đạo 05 huyện ngoại thành trong việc phân tích, dự báo, xây dựng kế hoạch, chiến lược phát triển kinh tế - xã hội trong lĩnh vực nông, lâm nghiệp và thủy sản.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị

 

Ông Huỳnh Văn Hùng, Cục trưởng Cục Thống kê - Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo thành phố phát biểu khai mạc Hội nghị

 

Ông Võ Hồng Thái - Phó Cục trưởng Cục Thống kê - Tổ trưởng Tổ thường trực thành phố báo cáo quá trình triển khai, tổ chức thực hiện cuộc Tổng điều tra

 

Các tập thể và cá nhân nhận bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Các trang: 1  2  3  4  5  

Xem tin theo ngày

Ngày
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI